×

YOGA – NGƯỜI BẠN ĐỒNG HÀNH CỦA SỨC KHỎE

Khoa học khẳng định tập Yoga mang lại vô vàn lợi ích cho sức khỏe, giúp cải thiện tâm trạng, phục hồi sức khỏe, thậm chí là chữa lành bệnh.
Dù là tâm trí hay sức khỏe của cơ thể, Yoga đều có thể giúp bạn cải thiện sự linh hoạt, tăng cường trí thông minh, bảo vệ cột sống, ngăn ngừa và xử lý các bệnh tật về xương khớp, tăng lưu thông máu, cân đối vóc dáng và mở mang tâm thức bạn.
Ngoài ra, Yoga còn mang lại cho cuộc sống của bạn sự cân bằng, an yên trong tinh thần và thư giãn. Đây sẽ là một bộ môn được ưu tiên hàng đầu sau những giờ làm việc mệt mỏi, căng thẳng, nó sẽ giúp bạn cảm thấy hạnh phúc, nhẹ nhàng và tích cực hơn!
Tại Venus Yoga & Fitness, chúng tôi cung cấp các lớp yoga đa dạng, phù hợp với mọi lứa tuổi và trình độ. Các giáo viên giàu kinh nghiệm sẽ hướng dẫn bạn thực hiện các tư thế yoga một cách chính xác và an toàn.
Đừng chần chừ nữa, hãy đăng ký tập luyện yoga tại Venus ngay hôm nay!
077 4578 099 (Venus CT2)
077 4549 099 (Venus CT3)
venusvcn@vcn.vn
CN1: Tầng 4, Tòa nhà CT2 VCN Phước Hải, Nha Trang
CN2: Tầng 4, Tòa nhà CT3 Vĩnh Điềm Trung, Nha Trang

Các bài viết khác

Bạn muốn bứt phá giới hạn bản thân, F5 phong cách sống với những chuyển động đầy NĂNG LƯỢNG và THỜI TRANG?

Xem chi tiết

THƯ NGỎ Lời đầu tiên Venus Yoga & Fitness Center gửi đến Quý Công ty lời chào trân trọng, lời chúc sức khoẻ và thành công. Theo khảo sát từ Hartford, có tới 61% nhân viên cảm thấy bị vắt kiệt sức khoẻ vì công việc, không chỉ về mặt thể chất như mệt mỏi, […]

Xem chi tiết

Muốn con có chiều cao vượt trội, bố mẹ hãy trang bị ít nhất một trong những môn thể thao đồng hành cùng bé dưới đây nhé!

Xem chi tiết
Đăng ký tập

  Tên người tập
  Số điện thoại
  Tên lớp
  Chọn lịch tập
  Chọn ngày tập

  Chọn lớp học phù hợp và bắt đầu ngay nhé !

  Top