×

YOGA – NGƯỜI BẠN ĐỒNG HÀNH CỦA SỨC KHỎE

Khoa học khẳng định tập Yoga mang lại vô vàn lợi ích cho sức khỏe, giúp cải thiện tâm trạng, phục hồi sức khỏe, thậm chí là chữa lành bệnh.
Dù là tâm trí hay sức khỏe của cơ thể, Yoga đều có thể giúp bạn cải thiện sự linh hoạt, tăng cường trí thông minh, bảo vệ cột sống, ngăn ngừa và xử lý các bệnh tật về xương khớp, tăng lưu thông máu, cân đối vóc dáng và mở mang tâm thức bạn.
Ngoài ra, Yoga còn mang lại cho cuộc sống của bạn sự cân bằng, an yên trong tinh thần và thư giãn. Đây sẽ là một bộ môn được ưu tiên hàng đầu sau những giờ làm việc mệt mỏi, căng thẳng, nó sẽ giúp bạn cảm thấy hạnh phúc, nhẹ nhàng và tích cực hơn!
Tại Venus Yoga & Fitness, chúng tôi cung cấp các lớp yoga đa dạng, phù hợp với mọi lứa tuổi và trình độ. Các giáo viên giàu kinh nghiệm sẽ hướng dẫn bạn thực hiện các tư thế yoga một cách chính xác và an toàn.
Đừng chần chừ nữa, hãy đăng ký tập luyện yoga tại Venus ngay hôm nay!
077 4578 099 (Venus CT2)
077 4549 099 (Venus CT3)
venusvcn@vcn.vn
CN1: Tầng 4, Tòa nhà CT2 VCN Phước Hải, Nha Trang
CN2: Tầng 4, Tòa nhà CT3 Vĩnh Điềm Trung, Nha Trang

Các bài viết khác

Sau khi sinh con, cơ thể của mẹ bỉm sữa thường có nhiều thay đổi, đặc biệt là về cân nặng và vóc dáng. Để nhanh chóng lấy lại vóc dáng thon gọn, săn chắc, mẹ bỉm sữa cần có chế độ tập luyện phù hợp.

Xem chi tiết

Bên cạnh việc tuân thủ dùng thuốc thì rèn luyện các bài tập thể dục cũng góp phần phòng và điều trị bệnh mỡ máu cao.

Xem chi tiết

Một buổi tập yoga bay thường bắt đầu bằng một phần khởi động nhẹ nhàng, sau đó là các tư thế yoga trên không. Các tư thế yoga trên không có thể rất đa dạng, từ các tư thế đơn giản như ngồi, nằm, đến các tư thế khó hơn như đứng, treo ngược. 

Xem chi tiết
Đăng ký tập

  Tên người tập
  Số điện thoại
  Tên lớp
  Chọn lịch tập
  Chọn ngày tập

  Chọn lớp học phù hợp và bắt đầu ngay nhé !

  Top