×
CHÍNH SÁCH THẺ KHÁCH HÀNG THÂN THIẾT VENUS

I. Quy định phát hành, sử dụng Thẻ khách hàng thân thiết Venus

 1. Đối tượng được phát hành thẻ

– Khách hàng sử dụng dịch vụ Venus có tích lũy chi tiêu đạt điều kiện phát hành thẻ

– Hoặc khách hàng, đối tác của VCN

 1. Thời hạn sử dụng

– Thẻ khách hàng thân thiết Venus được phát hành hàng năm và có thời hạn sử dụng trong 01 năm Dương lịch.

– Ngày 31/12 hàng năm Venus sẽ rà soát lại chi tiêu trong năm của khách hàng để phát hành thẻ tương ứng cho năm sau.

– Thẻ khách hàng thân thiết Venus không giới hạn số lần sử dụng trong 01 năm.

 1. Nguyên tắc sử dụng thẻ

– Khách hàng cần xuất trình thẻ trực tiếp tại quầy lễ tân Venus để áp dụng quyền lợi của Thẻ khách hàng thân thiết. Venus sẽ ghi nhận thông tin cá nhân của khách tại lần  đầu sử dụng thẻ (họ tên, số điện thoại, email, địa chỉ). Thông tin đăng ký đầu tiên sẽ được ghi nhận là chủ sở hữu thẻ. Các thông tin về thẻ (nếu có) sẽ được gửi đến số điện thoại của chủ sở hữu.

– Chủ sở hữu có thể đăng ký thêm tối đa 02 người thân sử dụng thẻ để áp dụng quyền lợi Thẻ khách hàng thân thiết. Chủ sở hữu cần cung cấp cho Venus thông tin cá nhân của người thân sử dụng thẻ (họ tên, số điện thoại). Venus sẽ cập nhật thêm các thông tin khác (email, địa chỉ) khi người thân sử dụng thẻ lần đầu.

– Khách hàng cần cung cấp đúng họ tên, số điện thoại, xuất trình thẻ trực tiếp tại quầy lễ tân Venus để áp dụng quyền lợi Thẻ khách hàng thân thiết.

– Venus không giải quyết các trường hợp khách hàng quên thẻ, mất thẻ hoặc chỉ cung cấp được ảnh chụp/mã số thẻ để tránh trường hợp mất cắp thông tin.

– Trong trường hợp bị mất thẻ, khách hàng cần liên hệ quầy lễ tân Venus để cung cấp lại thông tin và đăng ký phát hành lại thẻ. Sau khi xác nhận các thông tin chính xác, Venus sẽ tiến hành hủy thẻ cũ và phát hành thẻ mới cho khách hàng. Phí cấp lại thẻ: 30.000 VND

II. Điều kiện phát hành và Quyền lợi các hạng Thẻ khách hàng thân thiết Venus

 1. Điều kiện phát hành thẻ:

 • Tổng mức chi tiêu tích lũy của khách trong 01 năm dương lịch:
  • Hạng thẻ Silver: Từ 5 triệu – dưới 15 triệu
  • Hạng thẻ Gold: Từ 15 triệu – dưới 50 triệu
  • Hạng thẻ Platinum: Từ 50 triệu
 1. Thời hạn thẻ Venus

 • Thời gian phát hành và thời hạn sử dụng của thẻ hội viên Venus: phát hành vào 01/01 hàng năm và có thời hạn sử dụng đến 31/12 cùng năm.
 1. Điều kiện duy trì, nâng hạng thẻ

– Venus thực hiện rà soát thứ hạng thẻ vào ngày 31/12 hàng năm.

– Nâng cấp hạng thẻ: Khách hàng có tổng chi tiêu tích lũy trong năm dương lịch của kỳ xét hạng đạt yêu cầu của hạng thẻ tiếp theo tương ứng sẽ được nâng hạng và phát hành thẻ mới cho năm sau, có thời hạn 12 tháng sử dụng.

– Duy trì hạng thẻ: Để duy trì thứ hạng thẻ đã được cấp trong năm tiếp theo, khách hàng cần có chi tiêu tích lũy trong năm dương lịch của kỳ xét hạng tương ứng với hạng thẻ đã được cấp.

– Nếu khách hàng không đáp ứng được các yêu cầu duy trì hạng thẻ, thẻ hội viên sẽ bị xuống hạng thấp hơn tương ứng với mức chi tiêu đã tích lũy được trong kỳ xét hạng đó.

– Duy trì hạng thẻ: Để duy trì thứ hạng thẻ đã được cấp trong năm tiếp theo, khách hàng cần có chi tiêu tích lũy trong năm dương lịch của kỳ xét hạng tương ứng với hạng thẻ đã được cấp.

– Nếu khách hàng không đáp ứng được các yêu cầu duy trì hạng thẻ, thẻ hội viên sẽ bị xuống hạng thấp hơn tương ứng với mức chi tiêu đã tích lũy được trong kỳ xét hạng đó.

 1. Quyền lợi thẻ

Chi tiết Silver Gold Platinum Ghi chú
– Giảm giá các dịch vụ tại hệ thống Venus (chọn 1 trong 2 ưu đãi) Giảm 20% cho toàn bộ dịch vụ Giảm 30% cho toàn bộ dịch vụ Giảm 50% cho toàn bộ dịch vụ Không áp dụng cùng chương trình ưu đãi khác
Hoặc giảm thêm 5% áp dụng cùng chương trình ưu đãi chung Hoặc giảm thêm 7% áp dụng cùng chương trình ưu đãi chung Hoặc giảm thêm 10% áp dụng cùng chương trình ưu đãi chung Giảm trên giá gốc, áp dụng cùng chương trình ưu đãi chung và tùy thuộc vào chính sách bán hàng từng dịch vụ/sản phẩm tại thời điểm khách sử dụng thẻ
– Giảm giá học phí tại 2 trường mầm non VCN World và Maple Bear VCN (chỉ áp dụng cho con của chủ sở hữu) Giảm thêm 2% theo thời hạn thẻ Giảm thêm 3% theo thời hạn thẻ Giảm thêm 5% theo thời hạn thẻ
– Giảm giá khi mua sản phẩm bất động sản của VCN (chỉ 1 sản phẩm/đợt mở bán) Chiết khấu 2% và không áp dụng cùng các chương trình ưu đãi khác
 1. Ưu đãi sinh nhật

Chi tiết Silver Gold Platinum Ghi chú
Giảm giá trong tháng sinh nhật khi đăng ký gói tập mới Theo chính sách Sinh nhật Hội viên Venus tùy thời điểm

(áp dụng cho cả chủ sở hữu và người thân)

 
Quà tặng sinh nhật của chủ sở hữu thẻ (được sử dụng cho chủ sở hữu và người thân)   Tặng thêm 01 voucher trị giá 200.000 VNĐ áp dụng mua dịch vụ tại Venus Tặng thêm 01 voucher trị giá 500.000 VNĐ áp dụng mua dịch vụ tại Venus  
 1. Ưu đãi độc quyền

Chi tiết Silver Gold Platinum Ghi chú
Thư mời tham gia sự kiện độc quyền    

x

Theo kế hoạch tổ chức sự kiện được duyệt
Nhận quà tặng trong các sự kiện đặc biệt    

x

 

Top