×
Chính sách giao hàng

Phương thức giao hàng:

+ Tự vận chuyển: Khách hàng có thể đến trực tiếp Trung tâm Venus Yoga & Fitness để nhận hàng khi đã hoàn tất thủ tục mua hàng online. Khai báo chính xác thông tin trên user hệ thống website Venus.

+ Giao hàng tận nơi: Theo chính sách của đơn vị vận chuyển, giao hàng từ thứ 2 đến thứ 7 (trừ Chủ nhật và những ngày Lễ, Tết).

– Phí vận chuyển:

  • Miễn phí giao hàng cho đơn hàng từ 1.000.000 đồng trở lên.
  • Đơn hàng dưới 1.000.000 đồng: Vận chuyển tận nơi theo như địa chỉ đã cung cấp và phí dịch vụ theo giá bưu điện hoặc grab. Khi nhận được hàng, Khách hàng vui lòng thanh toán cước phí cho đơn vị vận chuyển nếu có phát sinh.

– Thời gian giao hàng dự kiến:

VENUS cung cấp dịch vụ giao hàng toàn quốc, gửi hàng tận nơi đến địa chỉ cung cấp của Quý Khách. Thời gian giao hàng dự kiến phụ thuộc vào kho có hàng và địa chỉ nhận hàng của Quý Khách.

  • Giao trong phạm vi thành phố Nha Trang: giao trong ngày hoặc chậm nhất 02 ngày sau khi chúng tôi nhận được tiền thanh toán của Khách hàng hoặc nhận được thông tin đơn hàng.
  • Giao các tỉnh/thành phố khác: VENUS thực hiện lên đơn hàng và thanh toán với cách thức chuyển khoản trước. Sau khi chúng tôi xác nhận được sao kê số tiền, đơn hàng của Quý Khách sẽ được đóng gói và vận chuyển đến Quý Khách từ 03 đến 05 ngày.

Chính sách hỗ trợ hàng giao trễ hơn dự kiến:

Việc vận chuyển hàng hóa diễn ra ở phạm vi rất rộng, vì thế không thể tránh được những tình huống đơn hàng của quý khách xảy ra trường hợp về trễ hơn dự kiến thông thường. Trách nhiệm của Venus:

– Liên hệ với đơn vị vận chuyển để theo dõi tình trạng hàng đã được gửi đến đâu.

– Thông báo ngay cho khách hàng nếu đơn hàng gặp phải bất cứ trục trặc nào liên quan đến việc vận chuyển hàng hóa để tránh ảnh hưởng đến yêu cầu công việc và mục đích sử dụng cá nhân của khách hàng.

– Trong trường hợp khách hàng không nhận được đơn hàng sau quá 10 ngày (kể từ ngày dự kiến nhận hàng) và phần lỗi từ phía VENUS, Venus sẽ có trách nhiệm đền bù cho Quý khách như sau:

+ Khách hàng có quyền mua lại sản phẩm thay thế mà không mất thêm bất cứ phụ phí nào.

+ Khách hàng sẽ được hoàn lại toàn bộ tiền của Quý Khách đã đặt trước.

– Một số lưu ý khi nhận hàng:

+ Tất cả các sản phẩm VENUS bán ra đều có đầy đủ chứng từ như: Hóa đơn bán hàng; hoặc (và) Phiếu giao hàng; hoặc (và) Biên bản giao hàng; hoặc (và) Hóa đơn tài chính (nếu Khách hàng yêu cầu). Do vậy Khách hàng có quyền từ chối nhận hàng khi không có 1 trong 4 loại chứng từ trên, việc này nhằm đảm bảo chất lượng sản phẩm, mua đúng hàng của VENUS.

+ Đơn vị vận chuyển, logictic sẽ có trách nhiệm giao hàng và cung cấp đầy đủ các chứng từ hàng hóa, vận chuyển cho Khách hàng

Top