×
Điều khoản sử dụng

Chào mừng Quý Khách đến mua sắm tại VENUS. Chúng tôi mong Quý Khách vui lòng dành thời gian đọc và tìm hiểu những điều khoản về thỏa thuận pháp lý giữa Quý Khách và VENUS như dưới đây. Thông qua việc truy cập, duyệt nội dung, hoặc sử dụng bất kì nội dung, hình ảnh nào của trang thông tin điện tử này, Quý Khách công nhận rằng đã đọc, hiểu và nhất trí với việc tuân thủ các quy định của những điều khoản này. Nếu Quý Khách không nhất trí với những điều khoản này, xin vui lòng không sử dụng trang thông tin điện tử này. Mọi thông tin, hình ảnh và toàn bộ nội dung được đăng tải trên website tuân thủ các quy định của pháp luật.

 1. Quy định chung

Bằng việc ghé thăm website www.VENUSVCN.vn và sử dụng các dịch vụ, Quý Khách đồng ý với Điều khoản sử dụng này và các chính sách của chúng tôi. Chúng tôi thực hiện Điều khoản sử dụng này và các chính sách liên quan theo quy định của pháp luật hiện hành và không nội dung nào trong các tài liệu trên cản trở quyền và nghĩa vụ của chúng tôi tuân thủ các quy định của pháp luật.

 1. Quy trình giao dịch

Dành cho người mua hàng tại VENUSVCN.vn

Bước 1: Tìm sản phẩm cần mua

Bước 2: Xem giá và thông tin chi tiết sản phẩm đó, nếu Quý Khách đồng ý muốn đặt hàng, Quý Khách chọn màu (nếu có), chọn số lượng sản phẩm muốn mua và bấm mua.

Bước 3: Quý Khách điền đầy đủ thông tin theo mua hàng:

Quý Khách có thể chọn phương thức thanh toán. Để biết thêm thông tin chi tiết về phương thức thanh toán, xin vui lòng truy cập vào Phương thức thanh toán trên website của chúng tôi.

Bước 4: Sau khi nhận đơn hàng của người mua, VENUS sẽ liên lạc với Khách hàng qua thông tin số điện thoại Quý Khách hàng đã cung cấp để xác thực thông tin đơn hàng và hướng dẫn chi tiết các bước tiếp theo.

Bước 5: Sau khi xác nhận thông tin đơn hàng của Quý Khách, VENUS liên hệ với các đơn vị vận chuyển để giao hàng tận nhà cho Quý Khách. Chính sách vận chuyển và giao hàng, Quý Khách vui lòng truy cập vào Chính sách giao hàng trên website của chúng tôi.

 1. Quyền và nghĩa vụ của VENUS

Quyền của VENUS

Venus có quyền thay đổi và/hoặc chấm dứt các nội dung, tính năng của một phần hoặc toàn bộ website mà không cần thông báo trước với người sử dụng.

VENUS có quyền thực hiện các biện pháp an ninh để bảo vệ và chống lại các truy cập trái phép hoặc sửa đổi trái phép, tiết lộ hoặc phá hủy thông tin trên website.

Trách nhiệm của VENUS

Venus sẽ quản lý kỹ lưỡng và đảm bảo rằng các thông tin liên quan như giá, thông số của sản phẩm, thông số tồn kho và các điều khoản lúc bán phải được cập nhật trên trang bán hàng của VENUS và không được phép đăng thông tin không chính xác hoặc sai lệch.

Không đăng tải những thông tin bán hàng hóa, dịch vụ thuộc danh mục hàng hóa, dịch vụ cấm kinh doanh theo quy định của pháp luật và hàng hóa hạn chế kinh doanh theo quy định tại Thông tư 47/2014/TT-BCT.

VENUS cam kết không chủ động tiết lộ bất kỳ thông tin nào của người sử dụng cho bên thứ ba, ngoại trừ trường hợp có yêu cầu bằng văn bản của các đơn vị điều tra theo đúng quy định hiện hành.

 1. Quyền và nghĩa vụ của Khách hàng

Quyền của Khách hàng

Khi đăng ký trở thành thành viên của VENUSVCN.vn và được VENUS đồng ý, thành viên sẽ được mua hàng tại VENUSVCN.vn

Khách hàng có quyền đóng góp ý kiến cho website VENUSVCN.vn trong quá trình hoạt động. Các kiến nghị được gửi trực tiếp bằng thư hoặc email đến địa chỉ VENUSVCN.vn

Trách nhiệm của Khách hàng

 • Khách hàng phải đọc và đồng ý với tất cả các điều khoản và điều kiện trong và được nhắc đến trong các Điều khoản sử dụng này và phải cho phép việc sử dụng các thông tin cá nhân của khách hàng theo Chính sách bảo mật của VENUS.
 • Khách hàng sẽ tự chịu trách nhiệm về bảo mật, lưu giữ và mọi hành động sử dụng dịch vụ dưới tên đăng ký, mật khẩu và hộp thư điện tử của mình.
 • Khách hàng cam kết những thông tin cung cấp cho VENUS và những thông tin đăng tải lên website VENUS (nếu có) là chính xác.
 • Khách hàng đồng ý không:
 • Sử dụng các dịch vụ hoặc đăng tải nội dung nhằm mạo danh bất cứ cá nhân hoặc tổ chức nào, hoặc xuyên tạc mối liên hệ với bất cứ cá nhân hoặc tổ chức nào.
 • Sử dụng dịch vụ với mục đích gây lợi cho bất cứ bên thứ ba nào hoặc theo bất cứ phương thức không được cho phép theo quy định.
 • Mở và/hoặc sử dụng nhiều tài khoản liên quan tới bất cứ hành vi nào vi phạm các điều khoản và tinh thần của Các Điều Khoản Sử Dụng này.
 • Sử dụng bất kỳ công cụ, phương pháp nào để can thiệp, xâm nhập bất hợp pháp vào hệ thống hay làm thay đổi cấu trúc dữ liệu tại website VENUS.
 • Ngoài ra, xin vui lòng thông báo cho quản trị web của VENUSngay khi Quý Khách phát hiện ra lỗi hệ thống theo số điện thoại +84 258 3888 678 hoặc email: venusvcn@vcn.vn. Trong trường hợp có những phát sinh ngoài ý muốn hoặc ngoài trách nhiệm của mình, VENUS sẽ không chịu trách nhiệm về mọi tổn thất phát sinh.
 1. Chính sách vận chuyển và giao hàng

VENUSVCN.vn thực hiện giao hàng theo chính sách giao hàng riêng. Xem Chính sách giao hàng tại đây.

 1. Chính sách kiểm – đổi – trả hàng – hoàn tiền

VENUS xây dựng chính sách kiểm hàng, đổi/trả/hoàn tiền theo chính sách riêng. Quý Khách vui lòng truy cập tại Chính sách Kiểm – Đổi – Trả – Hoàn tiền tại đây.

 1. Chính sách giải quyết khiếu nại

VENUS có chính sách giải quyết khiếu nại riêng tại website venusvcn.vn. Để biết thêm thông tin chi tiết, xin vui lòng truy cập tại Chính sách giải quyết khiếu nại tại đây.

 1. Bảo vệ thông tin cá nhân Khách hàng

VENUSVCN.vn có xây dựng việc bảo mật thông tin cá nhân Khách hàng qua chính sách riêng. Để biết thêm thông tin chi tiết, Quý Khách vui lòng truy cập Chính sách Bảo Mật tại đây.

 1. Bản quyền và thương hiệu

Tuyên bố các quyền sở hữu trí tuệ của VENUS đối với các đối tượng thể hiện trên website này và tất cả nội dung của website, bao gồm nhưng không giới hạn các văn bản, thiết kế, đồ họa, giao diện, hình ảnh, mã code đều thuộc bản quyền của VENUS hoặc bên thứ ba cấp phép cho VENUS. Bất kỳ nội dung nào thuộc website này bao gồm nhãn hiệu, tên thương mại, mẫu logo công ty hoặc dịch vụ, sản phẩm, kiểu dáng sản phẩm… đều thuộc quyền sở hữu của VENUS và được bảo hộ theo quy định của Luật Sở hữu trí tuệ Việt Nam và các văn bản liên quan.

Mọi hành vi sao chép, trích dẫn, sửa đổi, phân phối, xuất bản, lưu thông… vì mục đích thương mại dưới mọi hình thức mà không được sự chấp thuận trước bằng văn bản của VENUS là xâm phạm quyền của VENUS. VENUS có quyền yêu cầu người sử dụng chấm dứt việc sử dụng và bồi thường thiệt hại (nếu có)

10. Điều khoản áp dụng

VENUS luôn hoan nghênh những ý kiến/góp ý của khách hàng về nội dung website. Nếu có một phần nào đó của website này mà Quý Khách cho rằng đã có dấu hiệu vi phạm bản quyền của bên thứ ba, vui lòng gửi thông tin đến địa chỉ venusvcn@vcn.vn

Các thỏa thuận và quy định trong Điều khoản sử dụng có thể thay đổi vào bất cứ lúc nào nhưng không cần báo trước bất kỳ điều khoản nào trong Điều khoản sử dụng này tùy từng thời điểm. Những sự thay đổi và/hoặc sửa đổi như vậy sẽ có hiệu lực ngay khi đăng lên website www.venusvcn.vn. Việc Quý Khách tiếp tục sử dụng dịch vụ sau khi Điều khoản sử dụng sửa đổi được công bố và thực hiện đồng nghĩa với việc Quý Khách đã chấp nhận nội dung sửa đổi của Điều khoản sử dụng.

 

 

 

 

 

 

Top