×

TỎA SÁNG ƯU ĐÃI 20/10 – QUÝ CÔ HIỆN ĐẠI KHÔNG NGẠI YÊU BẢN THÂN

Là phụ nữ hiện đại, yêu bản thân không chỉ là chăm chút vẻ bề ngoài, mà còn là trân trọng sức khỏe, khám phá sở thích và theo đuổi đam mê. Venus vinh hạnh là người bạn đồng hành cùng phái đẹp trên hành trình chăm sóc bản thân và tỏa sáng qua các trải nghiệm rèn luyện sức khỏe chuyên nghiệp & đẳng cấp.
Để tôn vinh phái đẹp Ngày Phụ Nữ Việt Nam 20/10, Venus mang đến chương trình ưu đãi đặc biệt với nhiều quà tặng hấp dẫn:
 • GÓI QUÀ TẶNG TRỊ GIÁ 6 TRIỆU/NGƯỜI khi đăng ký mới cho nhóm từ 3 người trở lên (Tặng 01 tháng tập hoặc 6 buổi tập PT kèm)
 • BỘ QUÀ TẶNG ĐỘC QUYỀN VENUS với đăng ký gói tập 06 tháng (túi da cao cấp Venus hoặc Bộ đồ tập cao cấp thương hiệu EQL)
Hãy là một quý cô hiện đại, không ngại yêu bản thân để tận hưởng cuộc sống trọn vẹn nhất. Chúc một nửa thế giới luôn xinh đẹp, thành công và hạnh phúc.
*Chương trình áp dụng từ ngày 16/10 đến hết 21/10/23 cho tất cả khách hàng nữ (không áp dụng đồng thời với các ưu đãi khác).
077 4578 099 (Venus CT2)
077 4549 099 (Venus CT3)
venusvcn@vcn.vn
CN1: Tầng 4, Tòa nhà CT2 VCN Phước Hải, Nha Trang
CN2: Tầng 4, Tòa nhà CT3 Vĩnh Điềm Trung, Nha Trang

Các bài viết khác

Bạn muốn bứt phá giới hạn bản thân, F5 phong cách sống với những chuyển động đầy NĂNG LƯỢNG và THỜI TRANG?

Xem chi tiết

THƯ NGỎ Lời đầu tiên Venus Yoga & Fitness Center gửi đến Quý Công ty lời chào trân trọng, lời chúc sức khoẻ và thành công. Theo khảo sát từ Hartford, có tới 61% nhân viên cảm thấy bị vắt kiệt sức khoẻ vì công việc, không chỉ về mặt thể chất như mệt mỏi, […]

Xem chi tiết

Muốn con có chiều cao vượt trội, bố mẹ hãy trang bị ít nhất một trong những môn thể thao đồng hành cùng bé dưới đây nhé!

Xem chi tiết
Đăng ký tập

  Tên người tập
  Số điện thoại
  Tên lớp
  Chọn lịch tập
  Chọn ngày tập

  Chọn lớp học phù hợp và bắt đầu ngay nhé !

  Top