×

Tập luyện giảm cân cùng PT – Hiệu quả x2

Tập luyện giảm cân cùng PT – Hiệu quả x2

Chọn tập luyện để giảm cân là giải pháp hiệu quả, an toàn và bền vững nhất hiện nay. Đặc biệt, tập luyện dưới sự hướng dẫn của Huấn Luyện Viên Cá Nhân (PT) sẽ giúp bạn nhanh chóng đạt được cân nặng mong muốn trong thời gian ngắn nhất.

Nếu bạn thấy mình vẫn còn mãi lẩn quẩn trong vòng tròn: Muốn giảm cân –> lên tinh thần –> tự tập luyện -> không thấy hiệu quả -> nản chí -> bỏ cuộc nhưng vẫn luôn muốn giảm cân thì tại sao bạn không chọn PT để được hướng dẫn tập luyện khoa học và hiệu quả nhanh chóng?

Muốn giảm cân thành công bạn phải tập đúng cách nếu không sẽ không đạt được kết quả như ý, thậm chí còn bị “phản ứng ngược”, tác động xấu đến cơ thể. Tập luyện giảm cân không thể thiếu các bài cardio với cường độ cao (15-20 lần/set tập, 3-4 set/bài) xen kẽ các bài tập tạ để nâng cao hiệu quả đốt mỡ và tăng cường thể lực vì đa phần người thừa cân sức khỏe sẽ yếu.

Ngoài kỹ thuật, khi tập cùng PT bạn còn được hướng dẫn thêm những kiến thức quan trọng như: warm up, điều hòa nhịp thở, giãn cơ sau mỗi buổi tập,… để tránh bị đau nhức, chấn thương.

PT sẽ xây dựng giáo trình tập luyện riêng phù hợp với thể trạng và mục tiêu hình thể của bạn. Mỗi tuần dựa vào chỉ số cân Inbody được cập nhật, theo dõi thường xuyên sẽ có những điều chỉnh môn tập/ bài tập phù hợp để đạt hiệu quả cao nhất.

Ngoài giám sát nghiêm ngặt việc tập luyện, đưa bạn vào kỷ luật với tinh thần thép, PT còn tư vấn chế độ dinh dưỡng và theo dõi sát sao thực đơn ăn uống hàng ngày của bạn, bởi việc tuân thủ chế độ dinh dưỡng có ảnh hưởng rất lớn đến kết quả giảm cân. Tương tự với chế độ sinh hoạt, ngủ, nghỉ,… Sau một thời gian bạn sẽ thấy cuộc sống của mình dần trở nên lành mạnh hơn rất nhiều.

Giảm cân là một hành trình đòi hỏi sự quyết tâm rất lớn, nỗ lực tối đa cũng như sự kiên trì qua từng ngày, vì vậy bạn sẽ dễ bị nản chí, mệt mỏi khi đối diện với áp lực tập luyện. Tuy nhiên PT sẽ luôn sát cánh khích lệ, động viên tinh thần bạn qua từng ngày với những chỉ số cơ, mỡ, cân nặng đang dần dịch chuyển theo hướng tích cực.

GỌT BODY CHUẨN CÙNG HLV CÁ NHÂN – ƯU ĐÃI HOT LÊN ĐẾN 45%

 • PT (Personal Trainer – Huấn Luyện Viên cá nhân) là những người truyền lửa đam mê, đưa ra lời khuyên & bài tập phù hợp với thể trạng của mỗi người và đồng hành cùng bạn để nhanh chóng đạt được kết quả mong muốn.
 • Được tư vấn và lên kế hoạch tập luyện, dinh dưỡng bởi PT chuyên nghiệp, với hơn 10 năm kinh nghiệm
 • Cam kết đạt kết quả mong muốn nhanh chóng
 • Thời gian tập luyện linh hoạt
 • Có thể tập tại phòng tập hoặc online vô cùng tiện lợi
 • Luôn được lắng nghe và thấu hiểu giúp bạn hoàn thành bài tập hiệu quả nhất
0258.3888678
venusvcn@vcn.vn
Tầng 4, Tòa nhà CT2 VCN Phước Hải, Nha Trang (có sảnh thang máy riêng của Venus Yoga & Fitness Center)

Các bài viết khác

Mọi người cùng sáng tạo ra những dáng yoga siêu nghệ thuật, mang đậm không khí của ngày Tết đoàn viên.

Xem chi tiết

Bạn đang lo lắng về cân nặng và vóc dáng của mình? Bạn muốn lấy lại vóc dáng thon gọn, săn chắc? Hãy đến Venus Yoga & Fitness Center và tham gia gói tập siết cân trong 30 ngày.

Xem chi tiết

Khoa học khẳng định tập Yoga mang lại vô vàn lợi ích cho sức khỏe, giúp cải thiện tâm trạng, phục hồi sức khỏe, thậm chí là chữa lành bệnh.

Xem chi tiết
Đăng ký tập

  Tên người tập
  Số điện thoại
  Tên lớp
  Chọn lịch tập
  Chọn ngày tập

  Chọn lớp học phù hợp và bắt đầu ngay nhé !

  Top