×

Phục Hồi Vóc Dáng – Đặc Biệt Dành Cho Mẹ Bỉm

Sau khi sinh con, cơ thể của mẹ bỉm sữa thường có nhiều thay đổi, đặc biệt là về cân nặng và vóc dáng. Để nhanh chóng lấy lại vóc dáng thon gọn, săn chắc, mẹ bỉm sữa cần có chế độ tập luyện phù hợp.
Cùng Venus khám phá những bộ môn tập luyện đa dạng và phù hợp với mẹ bỉm sữa, giúp tái tạo năng lượng và lấy lại vóc dáng rạng ngời!
Yoganhẹ nhàng, giúp mẹ bỉm thư giãn, giảm căng thẳng, đồng thời giúp nâng cao sức khỏe, cải thiện tư thế, giảm cân, giảm đau lưng,…
Fitness là một bộ môn tổng hợp, giúp mẹ bỉm đốt cháy calo, tăng cường sức khỏe, giảm cân, săn chắc cơ bắp…
Aerobic không chỉ giúp duy trì vóc dáng mà còn làm tăng cường sức đề kháng và mang lại năng lượng dồi dào qua những bài tập hứng khởi.
Dance Fit là sự kết hợp tuyệt vời giữa vận động và vũ đạo. Được thiết kế để làm nổi bật vóc dáng và tạo ra bầu không khí năng động, Dance Fit giúp bạn thoải mái và tự tin hơn.
Liên hệ ngay với Venus để đăng ký và tham gia các buổi tập luyện độc đáo dành riêng cho mẹ bỉm sữa!
077 4578 099 (Venus CT2)
077 4549 099 (Venus CT3)
venusvcn@vcn.vn
CN1: Tầng 4, Tòa nhà CT2 VCN Phước Hải, Nha Trang
CN2: Tầng 4, Tòa nhà CT3 Vĩnh Điềm Trung, Nha Trang

Các bài viết khác

Bạn muốn bứt phá giới hạn bản thân, F5 phong cách sống với những chuyển động đầy NĂNG LƯỢNG và THỜI TRANG?

Xem chi tiết

THƯ NGỎ Lời đầu tiên Venus Yoga & Fitness Center gửi đến Quý Công ty lời chào trân trọng, lời chúc sức khoẻ và thành công. Theo khảo sát từ Hartford, có tới 61% nhân viên cảm thấy bị vắt kiệt sức khoẻ vì công việc, không chỉ về mặt thể chất như mệt mỏi, […]

Xem chi tiết

Muốn con có chiều cao vượt trội, bố mẹ hãy trang bị ít nhất một trong những môn thể thao đồng hành cùng bé dưới đây nhé!

Xem chi tiết
Đăng ký tập

  Tên người tập
  Số điện thoại
  Tên lớp
  Chọn lịch tập
  Chọn ngày tập

  Chọn lớp học phù hợp và bắt đầu ngay nhé !

  Top