×

Ms Hiền – Master Yoga đam mê truyền cảm hứng cho học viên

Thành công đến từ niềm đam mê Yoga

Tốt nghiệp đại học chuyên ngành Tiếng Anh sư phạm và có công việc văn phòng ổn định, nhưng vì đam mê yoga, nên cô Phan Thanh Hiền đã “rẽ ngang”, trở thành huấn luyện viên Yoga chuyên nghiệp tại. Không chỉ truyền cảm hứng và hướng dẫn mọi người luyện tập để giữ gìn vóc dáng, Master Hiền còn được nhiều học viên yêu thích qua phong cách giảng dạy gần gũi, tận tình.

Sau khi mang thai cháu thứ hai, chị Hiền đã gặp nhiều vấn đề trong sức khỏe. Chị hay bị ốm vặt, chật vật với chứng rối loạn tiền đình và viêm khớp làm chị thiếu tự tin và tinh thần sụt giảm nên chị đã quyết định đăng ký tập Yoga với mong muốn tăng cường sức khỏe và cải thiện tinh thần. Với quyết tâm tập luyện và học hỏi không ngừng, sức khỏe của chị Hiền đã được cải thiện rõ rệt và thân hình thon gọn, khỏe khoắn.

Từ đam mê trở thành Master Yoga chuyên nghiệp

Trong quá trình tập luyện Yoga, chị Hiền nhận thấy bản thân có năng khiếu với bộ môn này và muốn gắn bó lâu dài. Chị đã tham gia khóa đào tào huấn luận viên yoga chuyên nghiệp. Sau khoảng thời gian kiên trì và tâm huyết, chị Hiền đã đạt được tấm bằng Huấn luận viên chuyên nghiệp.

Là huấn luận viên Yoga đầy tâm huyết

Master Hiền là một trong những Huấn luận viên Yoga được học viên yêu thích ở trung tâm Venus, với kinh nghiệm lâu năm & tình yêu nghề các lớp tập của cô luôn tràn đầy năng lượng và truyền cảm hứng tập luyện tích cực đến học viên.

Để đạt hiệu quả cao hơn trong tập luyện cần có ý chí kiên trì, quyết tâm của chính người tập. Master Hiền luôn theo sát, động viên, tạo không khí gắn kết, thoải mái trong lớp học.

Đăng ký ngay với Venus để được trải nghiệm miễn phí lớp tập cùng Master Yoga chuyên nghiệp!

0258.3888678
venusvcn@vcn.vn
Tầng 4, Tòa nhà CT2 VCN Phước Hải, Nha Trang (có sảnh thang máy riêng của Venus Yoga & Fitness Center)

Các bài viết khác

Mọi người cùng sáng tạo ra những dáng yoga siêu nghệ thuật, mang đậm không khí của ngày Tết đoàn viên.

Xem chi tiết

Bạn đang lo lắng về cân nặng và vóc dáng của mình? Bạn muốn lấy lại vóc dáng thon gọn, săn chắc? Hãy đến Venus Yoga & Fitness Center và tham gia gói tập siết cân trong 30 ngày.

Xem chi tiết

Khoa học khẳng định tập Yoga mang lại vô vàn lợi ích cho sức khỏe, giúp cải thiện tâm trạng, phục hồi sức khỏe, thậm chí là chữa lành bệnh.

Xem chi tiết
Đăng ký tập

  Tên người tập
  Số điện thoại
  Tên lớp
  Chọn lịch tập
  Chọn ngày tập

  Chọn lớp học phù hợp và bắt đầu ngay nhé !

  Top