×

TƯNG BỪNG KHAI TRƯƠNG VENUS CT3 VĨNH ĐIỀM TRUNG

ĐÓN ƯU ĐÃI LỚN đến 50% vẫn áp dụng đến hết 04/03

Sau bao ngày chờ đợi thì Venus CT3 Vĩnh Điềm Trung đã chính thức khai trương đi vào hoạt động từ ngày 25/02. Đây là trung tâm thể hình, chăm sóc sức khỏe đẳng cấp chuẩn Resort 5* với hệ thống phòng Gym, Yoga, Zumba, Aerobic, Boxing, GroupX và hồ bơi ngoài trời hiện đại… dành cho mọi lứa tuổi.

xoa

Lễ khai trương Venus CT3 Vĩnh Điềm Trung gây ấn tượng đặc biệt với nhiều tiết mục trình diễn sôi động thể hiện tinh thần thể thao “rực lửa” và niềm vui cùng sự bất ngờ với chương trình bốc thăm may mắn nhận quà từ VENUS.

jpg42
jpg64
jpg87
jpg92
jpg108
jpg115
jpg118
jpg130
jpg132
jpg147
jpg144

Chân thành cảm ơn Quý hội viên, Quý khách hàng và Đối tác đã đến tham dự và góp phần thành công cho Buổi lễ khai trương.

 • Đăng ký ngay hôm nay để có cơ hội tập luyện tại VENUS với cơ sở vật chất và dịch vụ chuẩn Resort 5* cùng ƯU ĐÃI lên tới 40%.
 • Check in tại Venus CT3 ngay để có cơ hội nhận ngay giải thưởng 1 năm tập luyện gói VIP full bộ môn #NewYouNewLifeWithVenus

Venus Yoga & Fitness Center

0258.3888678
venusvcn@vcn.vn
CN1: Tầng 4, Tòa nhà CT2 VCN Phước Hải, Nha Trang
CN2: Tầng 4, Tòa nhà CT3 Vĩnh Điềm Trung, Nha Trang

 

Các bài viết khác

Hưởng ứng Ngày Thể Thao Việt Nam 27/03, với Sự kiện Venus Sport Day VENUS mong muốn mang đến nguồn năng lượng tích cực và tiếp tục lan tỏa phong cách sống năng động, hiện đại cùng những câu chuyện chinh phục bản thân đầy cảm hứng, làm động lực cho cộng đồng yêu thể thao.

Xem chi tiết

Yoga Nha Trang tại phòng tập cao cấp chuẩn 5 sao | Ưu đãi hấp dẫn đến 50% | Tập yoga tại VCN phước hải, Vĩnh Điềm Trung

Xem chi tiết

Yoga bay là gì? Tập yoga bay có tác dụng gì cho cơ thể và sức khỏe? Liệu phương pháp này có tốt hơn so với bài tập yoga truyền thống hay không? Bạn hãy tham khảo những chia sẻ trong bài viết sau để tiếp cận thêm một cách tập luyện mới.

Xem chi tiết
Đăng ký tập

  Tên người tập
  Số điện thoại
  Tên lớp
  Chọn lịch tập
  Chọn ngày tập

  Chọn lớp học phù hợp và bắt đầu ngay nhé !

  Top