×

5 lời khuyên về chế độ ăn của HLV thể hình Kelsey Heenan

Là người từng chiến đấu với chứng biếng ăn nghiêm trọng, Kelsey Heenan hiểu rõ tầm quan trọng của thực phẩm và cách nạp chúng vào cơ thể hiệu quả nhất.

Chia sẻ với Fitness Reaper, HLV thể hình Kelsey Heenan – người sở hữu hơn 410.000 người theo dõi muốn gửi tới độc giả 5 lời khuyên dành cho sức khỏe nói chung và về chế độ ăn uống nói riêng.

Kelsey Heenan sở hữu thân hình cân đối cùng những múi bụng săn chắc.

Hãy linh hoạt với chính mình.

Tính linh hoạt là chìa khóa của mọi thứ. Mỗi người có cơ thể khác nhau và quá trình trao đổi chất diễn ra khác nhau đối với từng người. “Tuy nhiên, việc đưa ra những lựa chọn thực phẩm lành mạnh sẽ giúp cơ thể vận hành tốt hơn”, Kelsey nói.

HLV người Mỹ cũng nói rằng, việc cô đề ra kế hoạch ăn uống chỉ giống như kim chỉ nam để ăn uống lành mạnh hơn, chứ cô nàng sẽ không cứng nhắc tuân theo nó.

Hiểu thực phẩm nạp vào mang lại những gì.

“Thức ăn không phải là kẻ thù; đó là người chữa bệnh”, Kelsey nói. “Đừng sợ ăn. Thức ăn có thể làm nên điều kỳ diệu cho cơ thể. Cái chính là cách lựa chọn đồ ăn đúng. Nếu ăn quá nhiều loại thực phẩm không phù hợp, rất có thể nó sẽ mang lại tác động tiêu cực”.

Theo Kelsey, hiểu được lợi ích của từng nhóm thực phẩm, có kiến thức về chế độ ăn khoa học là chìa khóa để có những bữa ăn phù hợp với bản thân.

Quan trọng là cảm giác, không phải là những con số.

Kelsey cho rằng quan trọng bạn cảm thấy như thế nào về bản thân chứ không phải bạn nặng bao nhiêu hay số lượng calo tiêu thụ hàng ngày.

Người đẹp 25 tuổi chia sẻ: “Tôi không có cái cân vì tôi nghĩ nó không cần thiết”. Thay vào đó, Kelsey tập trung vào việc ăn uống theo trực giác và tự do lựa chọn thực phẩm là điều cô ấy thích nhất. Nữ HLV thể hình làm được điều đó vì bản thân cô nhận thức được những gì thức ăn có thể và không thể ảnh hưởng đến cơ thể mình.

Kelsey thành công vượt qua chứng biếng ăn và trở thành HLV thể hình với thân hình đáng mơ ước.

Đừng quá khắt khe với chế độ ăn.

Kelsey đưa ra lời khuyên rằng không nên không nên quá nghiêm khắc với thực phẩm và hãy sống cuộc sống cân bằng. Kelsey nói: “Nếu bạn ăn một chiếc bánh quy, bạn không hề tồi tệ“.

Nhiều người ràng buộc đạo đức của họ vào sự lựa chọn thực phẩm và điều đó có thể dẫn đến cảm giác tội lỗi và lo lắng. Việc thèm muốn ăn gì đó và để bản thân thỏa mãn nhu cầu không có gì là tội lỗi. Đây thậm chí là cách giúp bản thân giảm căng thẳng.

Mạnh mẽ và khỏe mạnh là điều đáng giá.

Không gì quý giá hơn sức khỏe. Đừng bao giờ để chế độ ăn ảnh hưởng đến sức khỏe bản thân, nếu thấy kế hoạch không phù hợp với bản thân, hãy dừng lại và thay đổi nó. Luôn dành thời gian tự cảm nhận và lẵng nghe những thay đổi của cơ thể.

Trước khi trở thành HLV thể hình với thân hình quyến rũ như bây giờ, Kelsey từng phải từ bỏ sự nghiệp bóng rổ vì chứng biếng ăn nghiêm trọng. Bác sĩ thậm chí nói rằng cô nàng có thể ngừng tim bất cứ lúc nào vì cơ thể quá yếu.

Chính từ quá khứ phấn đấu với bệnh tật, Kelsey luôn đề cao sự quan trọng của thực phẩm đối với cơ thể con người. Từ đó, cô nàng cũng quyết tâm trở thành HLV thể hình và giúp đỡ nhiều người gặp khó khăn với chế độ dinh dưỡng.

Nguồn: Zing.vn

Venus Yoga & Fitness Center là Trung tâm tập luyện chuyên nghiệp, đẳng cấp đa dạng các bộ môn như Yoga, Fitness/ Gym, Aerobics, Zumba, GroupX, Bơi lội dành riêng cho nữ tại Tp. Nha Trang.

0258.3888678
venusvcn@vcn.vn
Tầng 4, Tòa nhà CT2 VCN Phước Hải, Nha Trang (có sảnh thang máy riêng của Venus Yoga & Fitness Center)

Các bài viết khác

Mọi người cùng sáng tạo ra những dáng yoga siêu nghệ thuật, mang đậm không khí của ngày Tết đoàn viên.

Xem chi tiết

Bạn đang lo lắng về cân nặng và vóc dáng của mình? Bạn muốn lấy lại vóc dáng thon gọn, săn chắc? Hãy đến Venus Yoga & Fitness Center và tham gia gói tập siết cân trong 30 ngày.

Xem chi tiết

Khoa học khẳng định tập Yoga mang lại vô vàn lợi ích cho sức khỏe, giúp cải thiện tâm trạng, phục hồi sức khỏe, thậm chí là chữa lành bệnh.

Xem chi tiết
Đăng ký tập

  Tên người tập
  Số điện thoại
  Tên lớp
  Chọn lịch tập
  Chọn ngày tập

  Chọn lớp học phù hợp và bắt đầu ngay nhé !

  Top