×

Bùng nổ bứt phá với Venus Sport Day

Tận hưởng không khí hào hứng của Ngày hội Thể Thao Việt Nam 27/03, Venus cùng đông đảo cộng đồng yêu thể thao đã có những giây phút “cháy” hết mình trong ngày thứ 2 đầu tuần tại sự kiện Venus Sport Day.
Tại sự kiện, Venus đã đem đến những màn trình diễn thể thao vô cùng sôi động, tràn đầy năng lượng từ những Huấn luận viên nhiệt huyết của Venus: Zumba Flashmob, Aerobic Dance, Boxing Dance, Yoga, Bums & Tums… Quý khách đến tham dự sự kiện cũng nhận nhiều quà tặng hấp dẫn từ chương trình và được tư vấn thể trạng Inbody hoàn toàn miễn phí.
Đặc biệt, tinh thần yêu thể thao được thể hiện rõ qua cuộc thi “Challenge With Venus” khi nhận rất nhiều đăng ký tham gia từ Quý khách đến tham dự sự kiện. Trải qua các thử thách tập luyện và những giọt mồ hôi nỗ lực cố gắng hoàn thành thử thách, Venus cũng đã tìm ra những chủ nhân xứng đáng nhận các giải thưởng từ chương trình và nhà tài trợ Shamdi.
Chân thành cảm ơn sự có mặt và ủng hộ từ Quý hội viên và những người tham gia. Cùng đồng hành và đón chờ nhiều sự kiện thú vị khác của Venus nhé!
0258.3888678
venusvcn@vcn.vn
CN1: Tầng 4, Tòa nhà CT2 VCN Phước Hải, Nha Trang
CN2: Tầng 4, Tòa nhà CT3 Vĩnh Điềm Trung, Nha Trang

Các bài viết khác

Buổi workshop hứa hẹn sẽ mang đến những kiến thức cần thiết và bổ ích, an toàn khi bơi được chia sẻ bởi Đội ngũ Huấn luyện viên chuyên nghiệp của Venus

Xem chi tiết

Trải nghiệm miễn phí tại Hồ bơi Venus đẳng cấp, chuẩn sạch cùng Huấn luyện viên chuyên nghiệp

Xem chi tiết

Nghiên cứu cho thấy khi cơ thể hoạt động thể chất ở mức khuyến nghị (7,5-15 giờ mỗi tuần) làm giảm đáng kể nguy cơ mắc 7 loại ung thư.

Xem chi tiết
Đăng ký tập

  Tên người tập
  Số điện thoại
  Tên lớp
  Chọn lịch tập
  Chọn ngày tập

  Chọn lớp học phù hợp và bắt đầu ngay nhé !

  Top