×

Coach Liên

ZinTM Shark, huấn luyện viên bộ môn Zumba Finess. Với chứng chỉ huấn luyện viên Zumba Quốc tế (Official Zumba Instructor level 1, Proskill  Instructor, Strong Nation Instructor), ZinTM Shark đã có hơn 3 năm giảng dạy bộ môn Zumba.  Theo đuổi phong cách vui vẻ,  năng động, trẻ trung, một buổi tập với ZinTM Shark sẽ mang lại cho bạn một tinh thần sảng khoái, giảm stress sau những giờ làm việc căng thẳng. Mang đến cho bạn một sức khỏe tốt hơn, kết nối được nhiều người, tạo nên một môi trường vui tươi cho chị em là điều mong muốn lớn nhất của ZinTM Shark.

Các bài viết khác

Hưởng ứng Ngày Thể Thao Việt Nam 27/03, với Sự kiện Venus Sport Day VENUS mong muốn mang đến nguồn năng lượng tích cực và tiếp tục lan tỏa phong cách sống năng động, hiện đại cùng những câu chuyện chinh phục bản thân đầy cảm hứng, làm động lực cho cộng đồng yêu thể thao.

Xem chi tiết

Yoga Nha Trang tại phòng tập cao cấp chuẩn 5 sao | Ưu đãi hấp dẫn đến 50% | Tập yoga tại VCN phước hải, Vĩnh Điềm Trung

Xem chi tiết

Yoga bay là gì? Tập yoga bay có tác dụng gì cho cơ thể và sức khỏe? Liệu phương pháp này có tốt hơn so với bài tập yoga truyền thống hay không? Bạn hãy tham khảo những chia sẻ trong bài viết sau để tiếp cận thêm một cách tập luyện mới.

Xem chi tiết
Đăng ký tập

  Tên người tập
  Số điện thoại
  Tên lớp
  Chọn lịch tập
  Chọn ngày tập

  Chọn lớp học phù hợp và bắt đầu ngay nhé !

  Top